Blog

ใคร!? คือผู้ได้ฉีดวัคซีนCovid-19 ล็อตแรก

เมื่อมีข่าวมาว่าประเทศไทยกำลังจะนำ วัคซีน Covid-19 เข้ามา ทำให้หลาย ๆคนมีความสนใจและอยากจะรับวัคซีนนั้นมา แต่อาจจะยังไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับวัคซีนรอบแรกนี้ แล้วใครเป็นผู้ที่ได้ มาดูกันเลย... Read more »

Jan 14, 2021

ความรู้

ประกันCovid-19 มีแบบไหนบ้าง?

เนื่องด้วยสถานการณ์Covid-19ในปัจจุบันทำให้หลาย ๆคนสนใจเกี่ยวกับตัวประกันCovid-19 แต่ยังไม่ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดความคุ้มครองต่าง ๆหรือยังไม่ทราบว่ามีแบบไหนบ้าง วันนี้ทางประกัน.comของเราจึงนำเกร็ดความรู้เกี่ยวกับประกันCovid-19มาฝากกัน ... Read more »

Jan 13, 2021

ความรู้,ประกันสุขภาพ

กักตัวยังไงให้ปลอดภัยกับคนในบ้าน!?

อย่างที่รู้กันดีว่า สถานการณ์ในประเทศตอนนี้กำลังเจอผลกระทบมาจากเชื้อไวรัส Covid-19  ทำให้การใช้ชีวิตในปัจจุบันต้องยึดถือหลัก New normal  ไม่ว่าจะการไปในสถานที่ต่าง ๆหรือการไปทำงาน เป็นต้น... Read more »

Jan 12, 2021

ประกันสุขภาพ

SME อุ่นใจ ประกันCovid-19 คุ้มครองทั้งองค์กร

ในสถานการณ์ปัจจุบันไวรัสCovid-19 ถือเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง นอกจากจะทำให้ร่างกายผิดปกติจากการทำลายของตัวไวรัสแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจัยหลักรอบข้างก็ถูกผลกระทบไปด้วย... Read more »

Jan 11, 2021

ประกันสุขภาพ

7โรคฮิต ที่ "เด็ก" ชอบเป็น

เนื่องในวันที่ 9 มกราคม 2564 จะเป็น วันเด็กแห่งชาติ แต่ว่าปีนี้สถานการณ์ไม่ค่อยจะดีนัก เช่นในเรื่องของ ไวรัส Covid-19 ทำให้ความสนุกสนานหลาย ๆอย่างต้องยุติลง รวมถึงกิจกรรมวันเด็กในสถานที่ต่าง ๆด้วยเช่นกัน แต่อยากจะเตือนคุณพ่อคุณแม่ว่า ไม่ได้มีแค่Covid... Read more »

Jan 08, 2021

ความรู้,ประกันสุขภาพเด็ก

วัคซีนCovid-19 "ที่ไทยสั่งมาใช้"

ถ้าพูดถึงสถานการณ์ในปัจจุบัน ไวรัสCovid-19 เป็นสิ่งที่คนทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ รวมถึงประเทศไทยเราด้วยเช่นกัน ในหลาย ๆประเทศ เร่งหาวิธีการรักษา และป้องกันอย่างเร่งด่วน จนทำให้มีวัคซีนCovid-19ออกมา ซึ่งในบางประเทศก็ได้รับวัคซีนแล้ว และนี่คือ วัคซีน2ชนิด... Read more »

Jan 07, 2021

ข่าวทั่วไป

ติดCovid-19 ชีวิตเปลี่ยน!!

ไวรัสโคโรนา หรือ Covid-19 เป็นไวรัสที่ติดกันระหว่างคนสู่คนได้ง่ายดายมาก และ คงไม่มีใครอยากเป็น แต่เมื่่อพลาดเป็นไปแล้ว โทษของมันมากกว่าที่คิด เพราะไม่ได้ทำลายแค่ร่างกายเรา แต่ดันทำลายรวมไปถึงรอบข้างด้วย เป็นที่มาของคำว่าติดโควิด ชีวิตเปลี่ยน ... Read more »

Nov 30, 2020

ดูแลรักษา,ความรู้

การ์ดอย่าตก!! รับมือ Covid-19

ดูเหมือนสถานการณ์โรคระบาด ไวรัส Covid -19 จะมีท่าทีที่ไม่ดีนัก แต่ถือว่าเราทุกคนคงมีประสบการณ์และเตรียมพร้อมในการป้องกันหรือดูและตัวเองกันแล้วในระดับหนึ่ง วันนี้ Anc Broker ของเราจึงนำ วิธีป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ... Read more »

Dec 14, 2020

ความรู้,ข่าวทั่วไป

ประกันรถผ่อนได้!!

พิเศษสำหรับลูกค้า ANC Broker เมื่อซื้อประกันรถยนต์ สามารถผ่อนได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต คุ้มครองตั้งแต่งวดแรก !!... Read more »

Dec 01, 2020

ซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์

รถอีโคคาร์มีข้อดีอย่างไร ?

สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่ารถอีโคคาร์มีข้อดีอย่างไรบ้าง วันนี้เราทำสรุปสั้น ๆ แบบได้ใจความมาให้ทุกคนแล้ว เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ เพราะการซื้อรถยนต์คันนึง นับว่าเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ และ ระยะยาวเลยทีเดียว... Read more »

Nov 09, 2020

ความรู้

ปกป้องลูกรัก ออกห่าง RSV

ปลายฝนต้นหนาวมีข้อดีที่อากาศดีไม่ร้อนมาก แต่ในข้อดีก็พร้อมมีข้อเสียมาคู่กันเสมอ ฝนตกบ่อย + อากาศหนาว ใครที่ร่างกายไม่แข็งแรงก็คงไม่สบายไปตามธรรมเนียม ... Read more »

Oct 27, 2020

ความรู้

บัตรนายหน้าประกันวินาศภัยขาดต่ออายุ จะต้องสอบใหม่!!

นายหน้าท่านใดที่บัตรนายหน้าประกันวินาศภัยขาดต่ออายุจะต้องสอบใหม่ เนื่องด้วย คปภ. ได้มีการออกประกาศมาว่า ผู้ใดบัตรนายหน้าฯขาดต่ออายุโดยมีผลการสอบผ่านเกินระยะเวลา 2ปีมาแล้ว จะต้องทำการสอบเพื่อขอรับบัตรใหม่ เท่านั้น... Read more »

Oct 22, 2020

ความรู้

เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดยาว ประกันรถยนต์ ชั้น 2+ 3+ อะไรดีกว่ากัน?

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้ มีใครบ้างจะไม่อยากออกเดินทางไปพักผ่อน วางงานที่หนักลงแล้วออกไปเที่ยวกันเถอะ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล แต่แค่ได้ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์สักหน่อย คงเป็นเหมือนการชาร์จแบตร่างกายกันเลยทีเดียว วันนี้ทางANC ของเราจึงนำข้อมูลประกันรถยนต... Read more »

Oct 22, 2020

เทคนิคการขายประกันง่าย ๆที่ตัวแทนควรรู้

ตัวแทนประกันส่วนใหญ่จะรู้ว่าเวลาเราเสนอขายประกัน หรือ พูดถึงเรื่องประกันทีไรผู้ฟังรอบข้างจะเป็นอันหันหน้าหนีตลอด เพราะกำลังรู้สึกว่าจะต้องโดนขายประกันแน่ ๆ แต่หากเรามีเทคนิคดี ๆ ที่น่าสนใจ การขายประกันจะเป็นอะไรที่ง่ายดายขึ้นเยอะ... Read more »

Oct 09, 2020

ความรู้

6 กลุ่มบุคคลที่อนุญาตเข้าไทย ต้องมีประกันอะไรบ้าง ?

ศบค. แถลงภายหลังการประชุมคณะกรรมการชุดใหญ่ว่า ที่ประชุมมีมติอนุมัติมาตรการผ่อนคลายอนุญาตให้บุคคลเดินทางเข้ามาในประเทศได้ 6 กลุ่ม ประกอบด้วย... Read more »

Oct 07, 2020

ความรู้

คนอื่นขับรถเราไปชน ประกันเคลมให้ไหม

ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่าเราทำประกันประเภทไหนไว้ ซึ่งประกันภัยรถยนต์ นอกจากจะมีประเภทต่าง ๆ ให้เลือกทำแล้ว ประกันภัยชั้น 1 ยังสามารถแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ ประกันแบบระบุชื่อผู้ขับขี่ และ แบบไม่ระบุชื่อผู้... Read more »

Sep 08, 2020

ความรู้

รถหาย

ประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมการสูญหายนั้นมีอยู่ 3 ประเภทได้แก่ ชั้น 1 ชั้น 2+ และ ชั้น 2 หากเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้วนั้นจะได้รับเงินชดเชยคืนไม่เต็ม 100% ของราคารถ แต่จะได้ตามจำนวนทุนประกันที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์... Read more »

Aug 25, 2020

รถยนต์

ผู้รับผลประโยชน์ประกันรถยนต์คือใคร ?

หมายถึง ผู้รับผลประโยชน์ในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ระบุไว้สำหรับเป็นผู้รับสินไหมทดแทนกรณีรถสูญหาย หรือเสียหายสิ้นเชิงต้องคืนทุนประกัน (ไม่ได้รับผลประโยชน์อื่นๆ เช่น สินไหมคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล สินไหมอุบัติเหตุส่วนบุคคล )... Read more »

Aug 24, 2020

คำถามประกันภัย

FAQ

ถามมาตอบไป... Read more »

Aug 24, 2020

คำถามประกันภัย

🚗การทำประภัยรถยนต์แบบใหม่✨ จ่ายเบี้ยประกันภัย เฉลี่ยแบบรายวัน👍

คปภ. ได้ดำเนินการออกมาตรการช่วยเหลือเยียวยาประชาชนและภาคธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากโควิดทั้งทางตรงและทางอ้อมมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อแบ่งเบาภาระประชาชนและลดต้นทุนในการประกอบธุรกิจ ... Read more »

May 29, 2020

คำถามประกันภัย

ประกันสุขภาพเด็ก Health Care

 ประกันสุขภาพเด็ก Health Care !!! นอกจากความคุ้มครองของลูกน้อยเเล้ว คุณยังจะได้ความคุ้มครองแบบเดียวกันให้กับตัวคุณ เเละยังนำเบี้ยประกันในส่วนของท่านไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย สูงสุด 15,000 บาท... Read more »

May 19, 2020

ประกันสุขภาพวัยทำงาน นวกิจประกันภัย

 แนะนำแผนประกันสุขภาพสำหรับวัยทำงาน (นวกิจประกันภัย) เริ่มเพียง 7,100 บาท/ปี คุ้มครองสูงสุดต่อปี 500,000 บาท นอนโรงพยาบาล (IPD) ไม่ต้องสำรองจ่าย!!! ... Read more »

Apr 01, 2020

ระยะการระบาดของ COVID-19

สถานการณ์ไวรัสCOVID -19 ในประเทศไทยตอนนี้ยังอยู่ที่ ระยะที่ 2 กระทรวงสาธารณสุขและบุคลากรทางการแพทย์ได้เตรียมมาตรการป้องกันล่วงหน้าเพื่อไม่ให้เข้าสู่ระยะที่ 3 หรือชะลอให้เข้าสู่ระยะที่ 3 ให้ช้าที่สุด ... Read more »

Mar 13, 2020

ความรู้

ไวรัสโรวิด-19 หรือไวรัสโคโรนา (Coronavirus)

คือเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคปอดอักเสบติดเชื้อ รวมไปทั้งโรคปอดอักเสบรุนแรง พบได้ทั้งในสัตว์และในคน โดยโคโรน่าไวรัสมีหลายสายพันธุ์ ซึ่งสายพันธุ์ที่เคยระบาดรุนแรงก็ได้แก่ ไวรัสซาร์ส (SARS-CoV) ที่เคยระบาดไปทั่วโลกในปี 2002... Read more »

Mar 05, 2020

ขายประกัน,ความรู้

ประกาศ"โคโรน่า"โรคติดต่อร้ายแรง ต้องแจ้งภายใน3ชม.

คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ.2558  ประกาศโรคไวรัสโควิด-19 หรือ โคโรนา เป็นโรคติดต่ออันตราย ลำดับที่ 14 เพื่อเพิ่มความสามารถในการควบคุม และทีมแพทย์จะได้ทำงานสะดวกมากขึ้น... Read more »

Feb 29, 2020

พรบ. ข้อมูลส่วนบุคคล

พรบ.นี้มีผลกับทุกองค์กรทั่วโลกที่เก็บข้อมูลของคนไทย จึงไม่มีองค์กรไหนสามารถทำเพิกเฉยได้ กับพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 หรือที่เรียกกันว่า PDPA ( Personal Data Protection Act )... Read more »

Feb 21, 2020

ประกันภัยมะเร็ง ธนชาต

จ่ายชดเชยทันทีเต็มทุนประกันภัย เมื่อตรวจพบโรคมะเร็งครั้งแรก ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิดรวมถึงโรคมะเร็งผิวหนังประเภท Melanoma (มะเร็งไฝดำ) เมื่อแสดงหลักฐานทางการแผนยืนยัน การเป็นโรคมะเร็งครั้งแรกไม่ว่าชนิดใด ระยะใดก็ตาม ... Read more »

Jan 09, 2020

ANC: ME PAY

กรมธรรม์ประกันภัยชดเชยผลประโยชน์จากอุบัติเหตุการใช้รถยนต์... Read more »

Jan 06, 2020

เกี่ยวกับเรา

ประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยกว่า 15 ปี ด้วยแนวคิด ประกันภัยไม่ควรเป็นเรื่องซับซ้อน ต้องง่ายและสะดวก เราใส่ใจในลูกค้าและสมาชิก เน้นการให้บริการที่ดีกว่าพร้อมสร้างประสบการณ์ด้านประกันภัยที่แปกลใหม่ และทันสมัยอยู่เสมอ... Read more »

Dec 06, 2019

ใบเคลมหาย ต้องทำอย่างไร

ใบเคลม หรือ ใบรับรองการเสียหาย คือ เอกสารที่ออกให้ผู้เอาประกันภัยโดยบริษัทประกันภัยเป็นผู้ออกให้ เมื่อผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุจากรถคันที่เอาประกันภัย เพื่อนำ ใบเคลมประกันภัยรถยนต์ ไปยืนยันกับศูนย์บริการซ่อมแซมรถว่าบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้รับผิด... Read more »

Dec 02, 2019

รางวัล การันตีคุณภาพ

บริษัทเอเอ็นซีโบรกเกอร์ดำเนินธุรกิจด้านประกันภัยมากว่า15ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรามีศักยภาพจนได้รางวัลการันตีอย่างมากมาย... Read more »

Nov 05, 2019

วิริยะอุ่นใจรักษ์ เหมาจ่ายต่อปี

ผลประโยชน์เข้าใจง่าย เหมาจ่ายต่อปี สูงสุด 800,000 บาท ไมต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลกรุงเทพและในเครือ BDMS ประเทศไทย เพิ่มเติมสวัสดิการ เติมเต็มความคุ้มครอง ไม่ปฏิเสธการต่ออายุแม้มีเคลม พิเศษกับส่วนลดประวัติดี ... Read more »

Sep 20, 2019

Promotion car insurance

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการซื้อประกันภัยรถยนต์... Read more »

Sep 03, 2019

ANC กับกิจกรรมเพื่อสังคม

เอเอ็นซี โบรกเกอร์ดำเนินธุรกิจด้านประกันภัยมานานกว่า 15 ปี ตลอดการดำเนินธุรกิจไม่เพียงแต่มุ่งเน้น ผลงานยอดขายและการบริการเท่านั้น แต่เราตะหนักถึงความสำคัญในการรับผิดชอบต่อสังคม โดยบริษัทและพนักงาน ได้ร่วมกันทำกิจกรรม พร้อมสนับสนุนโครงการต่าง ๆ... Read more »

May 15, 2018

ไวรัสโคโรนา

โคโรน่าไวรัส หรือ coronavirus (CoV) คือเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคปอดอักเสบติดเชื้อ รวมไปทั้งโรคปอดอักเสบรุนแรง พบได้ทั้งในสัตว์และในคน โดยโคโรน่าไวรัสมีหลายสายพันธุ์ ซึ่งสายพันธุ์ที่เคยระบาดรุนแรงก็ได้แก่ ไวรัสซาร์ส (SARS-CoV)... Read more »

Jan 01, 2020

รวมค่าปรับเมื่อทำผิดกฎจราจร

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงต่อการใช้ท้องถนนร่วมกันนั้นคือการเคารพกฎจราจรซึ่งสร้างมาเพื่อความปลอดภัยและความเป็นระเบียบเรียบร้อยแต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ละเมิดกฎหมายซึ่งผลที่ตามมาคือโดนค่าปรับ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา มาดูกันว่าหากปฎิบัติแบบจะโดนค่าปรับเม่าไหร... Read more »

May 24, 2017

ความรู้,ข่าวทั่วไป

ค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถ คืออะไร

คือ เงินชดเชยที่เราสามารถเรียกร้องได้จากบริษัทประกันรถของคู่กรณี เมื่อเกิดเหตุขึ้นโดยที่เราเป็นฝ่ายถูกและเราต้องเอารถเข้าซ่อมทำให้ในระหว่างนั้น เราไม่มีรถใช้งาน เราสามารถเรียกเงินชดเชยจากบริษัทประกันรถของรถคู่กรณีหรือจากคู่กรณีที่เราประสบเหตุได้... Read more »

May 19, 2017

ดูแลรักษา,ความรู้,ข่าวทั่วไป,ไข้หวัด,โรคหน้าฝน

3 ค่ายยักษ์ใหญ่จับมือ ร่วมทำรถขับอัตโนมัติ BMW iNEXT

BMW Group ร่วมมือกับ Intel และ Mobileye เพื่อเป้าหมายเดียวกันคือการเปิดตัวรถยนต์ไร้คนขับเต็มรูปแบบให้ทันภายในปี 2021... Read more »

Jul 07, 2016

รถยนต์,การเงิน,ข่าวทั่วไป